Dấu ấn: Khu căn hộ cao cấp Riviera Point

Khu căn hộ Riviera Point là kiểu mẫu của một khu dân cư hiện đại và tiện nghi kiểu mẫu của Singapore nằm liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Dự án được hợp tác đầu tư giữa Công ty Tấn Trường và Tập đoàn Keppel Land, liên doanh với số vốn đầu tư hơn 206 triệu USD với quy mô hơn 8,9 hecta, bao gồm 12 block căn hộ và khối đế 4 tầng dùng làm thương mại, dịch vụ, tiện ích… Riviera Point là nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố.

Riviera Point trong ánh chiều vàng.

Dự án còn gần kề hàng loạt các tiện ích khác như các trường học quốc tế, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống các ngân hàng cũng như hàng loạt các nhà hàng ẩm thực.

Sau khi hoàn thành (hiện đã hoàn thành giai đoạn 1), Riviera Point sẽ là dự án cao nhất tại quận 7 với 40 tầng, cung cấp 2.099 căn hộ cao cấp có diện tích từ 91m2-150m2 đối với loại từ 2-3 phòng ngủ và 303-342m2 đối với dạng penthouse, đi kèm cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng. Khu thương mại và ẩm thực trải dài ven sông, mang đến cho cư dân những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực tuyệt vời.

Với 60% diện tích cho không gian xanh, Riviera Point là dự án có mật độ xây dựng thấp so với phần lớn các dự án tại khu Nam cũng như các dự án nhà ở hiện nay, nhất là trong bối cảnh mảng xanh đô thị đang dần thu hẹp.

Dự án nằm giữa khu Nam Sài Gòn, gần khu vực trung tâm quận 7 và cách quận 2, quận 9 khoảng 10-15 phút di chuyển qua cầu Phú Mỹ. Với việc nằm bên sông Cả Cấm, kế cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng và được bao quanh bởi nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Thị Thập, vị trí The View được đánh giá là khá đắc địa và thuận lợi cho lưu thông, kết nối đến các khu vực, tiện ích hiện hữu trong thành phố.

Đây là khu căn hộ cao cấp cao nhất quận 7 hiện nay.

Một lợi thế khác của dụ án là phần mặt tiền tiếp giáp với hơn 500m bờ sông Cả Cấm, nhờ đó toàn bộ cư dân trong dự án đều được tận hưởng bầu không khí trong lành. Tại đây, tất cả căn hộ đều có ban công rộng, đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Khu vực các phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn, đón ánh sáng khá tốt và đem đến tầm nhìn thoáng rộng.

Ở Riviera Point, chúng tôi mang đến chuẩn mực mới cho cuộc sống của khách hàng.