Previous
Next

Tấn Trường Group - Kiến tạo Không Gian Sống Hoàn Mỹ - Đẳng Cấp Tại Việt Nam

Tấn Trường Group – Kiến tạo Không Gian Sống Hoàn Mỹ – Đẳng Cấp Tại Việt Nam, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.
Vị thế tiên phong

Qua gần 30 năm hoạt động và phát triển, với nền tài chính vững mạnh, kết hợp giữa đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm và nhân viên sức trẻ, năng động, sáng tạo, đến nay công ty đã khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường. Chúng tôi tự hào bởi sự tận tâm, chính trực, chuyên nghiệp, dám đương đầu với khó khăn, thử thách vì một mục tiêu chung là xây dựng Tấn Trường Group trở thành một công ty vững mạnh và những đột phá tiếp theo ở tương lai gần.

Danh mục đầu tư

Tấn Trường Group hoạt động chính trong lĩnh vực: Bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phát hiện ra các vị trí tiềm năng cho các loại dự án bất động sản khác nhau như nghỉ dưỡng, căn hộ, công trình thương mại,… cũng như nắm rõ bài toán đầu tư và hiểu được nhu cầu thị trường, Tấn Trường Group cũng thường xuyên tham gia tư vấn hỗ trợ các đối tác hàng đầu nước ngoài trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. 

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tại Tấn Trường Group

THÔNG TIN MỚI

Dự Án Nổi Bật Tại - Tấn Trường Group