Khu căn hộ V-Star Tấn Trường

     Khu căn hộ cao cấp V-Star nằm trong quần thể khu biệt thự Tấn Trường tại Nam Sài Gòn, sát đô thị mới Phú Mỹ Hưng và liền kề với một loạt dự án nhà ở cao cấp khác tại quận 7, TP. HCM.

Chung cư cao cấp V-Star Tấn Trường

     V-Star là thương hiệu căn hộ của Công ty xây dựng Hàn Quốc V-Con Invest với Công ty Tấn Trường của Việt Nam. Dự án khu căn hộ được xây dựng bằng nguồn vốn và kỹ thuật của Hàn Quốc, do Công ty Galim chuyên về thiết kế căn hộ của Hàn Quốc đảm nhiệm khâu thiết kế.

     Nằm trong quần thể hơn 14 hecta của khu biệt thự Tấn Trường, hai tòa nhà V-Star được xây dựng trên diện tích đất 4.437 m2, với diện tích sàn xây dựng gần 32.200 m2. Do tỷ lệ xây dựng thấp, chỉ chiếm 35% diện tích đất nên nơi đây có rất nhiều các khu bổ trợ, rộng rãi, môi trường trong lành… Hai khối nhà, mỗi khối cao 15 tầng (không kể tầng hầm) có tổng số 224 căn hộ. Các căn hộ được chia làm hai loại gồm 2 và 3 phòng ngủ, diện tích 85, 97, 118 và 119 m2. Bãi để xe vừa cho 38 ôtô và 465 xe máy.

     Ở V-Star, có thể ngắm nhìn sông Sài Gòn, gần Bệnh viện FV, nhiều trường quốc tế, khu chế xuất Tân Thuận… Môi trường và an ninh đảm bảo. Các dịch vụ hoàn hảo như máy phát điện tự động, hệ thống ăng ten parapol vệ tinh, truyền hình cáp, Dịch vụ Internet ADSL, nhiều cửa hàng mua sắm, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bể bơi, sân tennis…